Những căn biệt thự triệu đô đang hay không

Các sản phẩm dịch vụ của One To One đều được xây dựng trên nền tảng kết hợp công nghệ hiện đại của thế giới và khả năng sáng tạo của người Việt Nam. Việc ứng dụng các kĩ thuật tiên tiến trong thiết kế – thi công nội ngoại thất và khai thác nguồn nhân lực trong nước đã giúp cho One To One tạo ra được những sản phẩm chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế với giá cả cạnh tranh.Các sản phẩm dịch vụ của One To One đều được xây dựng trên nền tảng kết hợp công nghệ hiện đại của thế giới và khả năng sáng tạo của người Việt Nam. Việc ứng dụng các kĩ thuật tiên tiến trong thiết kế – thi công nội ngoại thất và khai thác nguồn nhân lực trong nước đã giúp cho One To One tạo ra được những sản phẩm chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế với giá cả cạnh tranh.Các sản phẩm dịch vụ của One To One đều được xây dựng trên nền tảng kết hợp công nghệ hiện đại của thế giới và khả năng sáng tạo của người Việt Nam. Việc ứng dụng các kĩ thuật tiên tiến trong thiết kế – thi công nội ngoại thất và khai thác nguồn nhân lực trong nước đã giúp cho One To One tạo ra được những sản phẩm chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế với giá cả cạnh tranh.


Bài được xem nhiều nhất

Xem tất cả
06/10/2020
Thiết kế nội thất chung cư Stellar Garden tân cổ điển

Căn hộ rộng 150m2 với 3 phòng ngủ của gia đình khách hàng đã được đội ngũ KTS Home&Home hoàn thiện vô cùng đẹp mắt đến từng chi tiết tại dự án thiết kế nội thất chung cư Stellar Garden tân cổ điển. Để có cái nhìn cụ thể hơn về không gian nội thất tại các khu vực sinh hoạt của căn hộ này, xin mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh thiết kế 3D dưới đây.

Xem chi tiết Xem chi tiết
06/10/2020
Tổng hợp 7 mẫu thiết kế nội thất ấn tượng dành cho bạn

Bạn luôn mơ về một mái ấm nhỏ xinh, ấm áp, tràn đầy tiếng cười mỗi khi trở về nhà? Hãy tham khảo ngay 7 gợi ý dưới đây về các mẫu thiết kế nội thất ấn tượng để thêm ý tưởng hoàn thiện nội thất căn hộ của mình nhé!

Xem chi tiết Xem chi tiết
06/10/2020
Thiết kế nội thất nên sử dụng gỗ công nghiệp như thế nào?

Bạn đang phân vân không biết nên thiết kế nội thất nên sử dụng gỗ công nghiệp như thế nào là tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay những thông tin sau đây để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Xem chi tiết Xem chi tiết